Từ khóa tìm kiếm: mục tiêu

Hotboy ĐH Xây dựng và cơ hội trở thành sinh viên Đại học Mississippi (Hoa Kỳ)

[VOV2] - Cuối tháng 4 năm 2021, Văn Hữu Ninh- nam sinh viên Đại học Xây dựng vỡ òa hạnh phúc khi nhận được Thư mời nhập học của trường Đại học Misissippi (Hoa Kỳ). Đây thật sự là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Ninh.

Nhà vô địch Muay Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ chinh phục võ đài MMA

[VOV2] - Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam được thành lập vào năm 2020 là sự kiện mang tính lịch sử đối với nền võ thuật nước nhà. Và trong số những cái tên đang rất háo hức với võ đài MMA có cả vô địch lừng danh ở môn Muay là Nguyễn Trần Duy Nhất.

Mục tiêu kép và những tham vọng từ xã hội hóa

[VOV2] - Bất chấp những ảnh hưởng của dịch Covid- 19, trên thế giới cũng như tại Việt Nam, nền thể thao nước nhà cùng với các ngành liên quan đang tích cực chuẩn bị cho sự kiện thể thao trong năm 2021, đỉnh cao là Olympic Tokyo và SEA Games 31.

HLV Trương Việt Hoàng đặt mục tiêu giành 3 điểm trước Becamex Bình Dương

[VOV2] - Ngày 14/3 tới, ĐKVĐ Viettel sẽ tiếp đón B.Bình Dương tại sân nhà Hàng Đẫy, trong bối cảnh Viettel mới giành 1 điểm, còn Bình Dương toàn thắng sau 2 trận.

Thúc đẩy thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững từ góc độ bình đẳng giới

[VOV2] - Diễn đàn “Thúc đẩy thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững từ góc độ bình đẳng giới” khẳng định cam kết của Việt Nam đối với các mục tiêu phát triển bền vững mà chúng ta đã kiên trì thực hiện nhiều năm qua.

Có một cuộc khủng hoảng kép trong giáo dục

[VOV2] - Nhìn lại cả chặng đường mấy chục năm nay của giáo dục Việt Nam, dường như chúng ta đang có một cuộc khủng hoảng kép bao gồm cả nhận thức xã hội về giáo dục và khủng hoảng ngay nội tại nền giáo dục, khủng hoảng về triết lý giáo dục.

32,5% gia đình có thành viên khuyết tật đang sống dưới mức nghèo

[VOV2] - Hiện nay, nước ta có khoảng 6,2 triệu người khuyết tật, chiếm 7% dân số. Rất nhiều người khuyết tật và gia đình có cuộc sống khó khăn, đói nghèo.