Từ khóa tìm kiếm: Ngân hàng

Bộ Y tế vừa tiếp nhận nguồn hỗ trợ đầu tiên cho Quỹ vắc xin phòng COVID-19

[VOV2] - Sáng ngày 21/5, tại Bộ Y tế, ngành ngân hàng, Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Sovico Group và HD Bank đã hỗ trợ 160 tỷ đồng và 4 triệu liều vắc xin phòng COVID-19.

Bảo hiểm bảo an tín dụng: phao an toàn cho cả ngân hàng và người vay vốn

[VOV2] - Nông nghiệp là lĩnh vực tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người nông dân. Sản phẩm bảo an tín dụng của ABIC đã giúp nhiều khách hàng bảo vệ tài sản đảm bảo và người thân không phải mang gánh nặng trả nợ thay khi gặp rủi ro trong quá trình vay vốn.

Màu đen của "tín dụng trắng" (Kỳ 2)

[VOV2] - Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi, là một trong những "kẽ hở", "bệ đỡ" cho hình thức cho vay tiêu dùng phát sinh nhiều biến tướng, tiêu cực khó kiểm soát…“Tín dụng trắng” trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người.

Màu đen của "tín dụng trắng" (Kỳ 1)

[VOV2] - Vay tiêu dùng dễ dàng, nhiều người tìm đến các ngân hàng, công ty tài chính với hình thức vay dễ, lãi suất hấp dẫn. Thế nhưng, sau đó là cả một bi kịch khi tín dụng biến “trắng” thành “đen”.

Ngân hàng "tự ý" phát hành và "tặng" thẻ tín dụng cho khách hàng

[VOV2] - Không cần chữ ký, không cần gọi điện, khách hàng "tự động" được ngân hàng mở tài khoản thanh toán, và sau đó phát hành thẻ tín dụng.

Mở tài khoản tiền gửi tại ngân hàng cũng phải ghi mã số thuế

[VOV2] - Bất cứ tổ chức, cá nhân nào khi phát sinh nghĩa vụ với Ngân sách Nhà nước sẽ đều phải đăng ký với cơ quan chức năng để được cấp mã số thuế. Mã số thuế được yêu cầu cung cấp trong rất nhiều trường hợp.

Kinh tế Việt Nam dự báo tăng trưởng ở mức 6,8% năm 2021

[VOV2] - Việt Nam dự kiến tăng trưởng gần 3% năm 2020 trong khi kinh tế thế giới dự kiến giảm tối đa 4%, dù phải đối mặt với cú sốc lớn nhất toàn cầu trong nhiều thập kỷ qua.

Gần 505 nghìn tỷ đồng doanh số cho vay các chương trình tín dụng chính sách

[VOV2] - Sau 10 năm thực hiện chiến lược phát lược phát triển, quy mô tổng nguồn vốn hoạt động tín dụng chính sách tăng gấp 2,6 lần. 100% hộ nghèo và các đối tượng chính sách được tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ do NHCSXH cung cấp.

Hơn 850 triệu USD kinh tế ven biển Việt Nam đứng trước rủi ro thiên tai

[VOV2] - Theo Ngân hàng thế giới (WB), mỗi năm có hàng trăm triệu đô la Mỹ và hàng trăm nghìn việc làm trong các lĩnh vực kinh tế chủ chốt bị ảnh hưởng bởi lũ lụt ven sông, ven biển tại Việt Nam.