Từ khóa tìm kiếm: nhà khoa học

Khi những nhà khoa học vướng vào lao lý

[VOV2] - Bao năm nay công cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực, với nhiều giai đoạn, cung bậc, phát hiện hàng bao vụ việc, kỷ luật, phạt tiền, xử tù biết bao cán bộ, đảng viên, ngần ấy vẫn chưa đủ sức cảnh báo, răn đe hay sao?

Bộ Y tế chuẩn bị chiến lược chống dịch năm 2022

[VOV2] - Vaccine, xét nghiệm, điều trị và ưu tiên tăng cường hệ thống đáp ứng y tế của quốc gia là những giải pháp được các nhà khoa học đề xuất với Bộ Y tế trong công tác phòng chống dịch Covid-19 năm 2022.

Thay đổi chiến lược điều trị có hiệu quả bước đầu

[VOV2] - Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp hơn 70 nhà khoa học ngành y vào chiều 01/9 để tri ân, bày tỏ sự trân trọng và tiếp tục lắng nghe ý kiến các nhà khoa học trong công cuộc phòng chống dịch COVID-19.

Bộ Y tế kêu gọi các nhà khoa học "hiến kế" chống dịch

[VOV2] - "Mỗi cá nhân, tập thể, nhà khoa học trong và ngoài nước với kinh nghiệm, tâm huyết và trách nhiệm tiếp tục chung sức, đồng lòng đề xuất những giải pháp khả thi, hiệu quả để đẩy lùi dịch Covid-19", Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long kêu gọi.

Giải thưởng Kovalevskaia: Tôn vinh các nhà khoa học nữ

[VOV2] - Sáng nay (5/3), Hội LHPNVN tổ chức lễ trao giải thưởng Kovalevskaia năm 2020. Đây là giải thưởng thường niên dành cho các nhà khoa học nữ có nhiều thành quả nghiên cứu và ứng dụng khoa học vào thực tiễn.

Trải lòng của nhà khoa học Việt Nam có tên trong bảng xếp hạng danh giá quốc tế

[VOV2] - "Hạnh phúc và thành công chỉ mỉm cười với những ai kiên trì và hăng say lao động"- GS.TSKH Nguyễn Đình Đức - Trưởng ban Đào tạo Đại học Quốc gia Hà Nội chia sẻ.