Từ khóa tìm kiếm: phương pháp

Cơ bản hoàn tất thủ tục mua vaccine cho trẻ 5-11 tuổi

[VOV2] - Tại phiên giải trình "Dạy học trong bối cảnh COVID-19" do Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội tổ chức, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết thủ tục mua vaccine phòng COVID-19 tiêm cho trẻ em từ 5-11 tuổi cơ bản đã hoàn tất.

Dinh dưỡng và phòng tránh chấn thương trong tập thể thao

[VOV2] - Workshop trực tuyến về “Chế độ dinh dưỡng và phòng tránh chấn thương khi tập luyện thể thao” vừa được VBA tổ chức, kết hợp cùng các khách mời trong lĩnh vực nhận được nhiều hưởng ứng từ cộng đồng yêu thể thao.

Chữa di chứng Covid-19 bằng y học cổ truyền

[VOV2] - Người mắc di chứng Covid có thể dùng các bài thuốc đông y tùy theo thể trạng hoặc chỉ cần thả lỏng tâm trí, tập thở, xoa bóp bấm huyệt, bổ sung dinh dưỡng.

TP.HCM: Hai chiến lược chăm sóc hậu Covid-19

[VOV2] - Năm 2022, bên cạnh phát huy các thành quả chống dịch đã đạt được, ngành y tế TP.HCM sẽ tập trung chăm lo giai đoạn hậu Covid-19.

Việt Nam tham gia thử nghiệm đánh giá liệu pháp điều trị Covid-19

[VOV2] - Thử nghiệm đánh giá liệu pháp điều trị Covid-19 đang được tiến hành tại 188 bệnh viện của 5 quốc gia, gồm: Vương quốc Anh, Nepal, Indonesia, Ghana và Việt Nam.

Chuyện về người thầy truyền cảm hứng

[VOV2] - Sợ, chán, ghét tiếng Anh là tâm lý của không ít người. Thế nhưng ở Hà Nội, có 1 lớp học mà ở đó giảng viên có cách dạy đặc biệt nên đã truyền được niềm yêu thích cũng như trị được “bệnh” sợ học tiếng Anh của nhiều học sinh, sinh viên.

Ra mắt sách về tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

[VOV2] - Hôm nay (10/10), Lễ ra mắt cuốn sách "Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu" được tổ chức trực tuyến tại Hà Nội.

Đại học Quốc gia Hà Nội tư vấn dạy học trực tuyến

[VOV2] - Chuỗi chương trình tư vấn, hỗ trợ nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trực tuyến khi dịch bệnh Covid -19 vẫn còn diễn biến phức tạp khẳng định trách nhiệm xã hội của Đại học Quốc gia Hà Nội - cơ sở giáo dục đại học hàng đầu Việt Nam.

Hậu quả khôn lường khi tự ý đắp các lại thuốc lá chữa bỏng tại nhà

[VOV2] - Đã có trường hợp tử vong vì chữa bỏng theo phương pháp dân gian. Chuyên gia một lần nữa cảnh báo, dừng ngay việc dùng nước mắm, mật ong, giấm, lá cây khoai lang, thân cây chuối tươi, hành tây….để chữa bỏng.

Lão hóa da và phương pháp cải thiện

[VOV2] - Lão hóa da là tiến trình tự nhiên của con người mà ai cũng phải đối mặt. Hơn thế, có những người dù còn trẻ nhưng đã có làn da lão hóa sớm khiến già trước tuổi. Cần lưu ý gì trong việc chăm sóc làn da? Các phương pháp cải thiện là như thế nào?