Từ khóa tìm kiếm: Quy định

Nhà vô địch WBO Thu Nhi không dự SEA Games 31

[VOV2] - Võ sĩ boxing Nguyễn Thị Thu Nhi sẽ tranh tài tại giải vô địch thế giới ở Thổ Nhĩ Kỳ, trùng thời điểm diễn ra SEA Games 31.

Sớm giải quyết vướng mắc về khai báo y tế

[VOV2] - Phó Thủ tướng yêu cầu chậm nhất trong ngày 26/4, Bộ Y tế ban hành hướng dẫn quy định cụ thể điều kiện y tế về phòng, chống dịch để người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

Truyền thông, quảng cáo khám hậu Covid-19 phải tuân thủ quy định

[VOV2] - Trước tình hình "loạn" thông tin về dịch vụ khám, điều trị "hậu Covid", Bộ Y tế đã ra quy định mới nhất.

Trà hỗ trợ giảm cân N Collagen quảng cáo lừa dối người tiêu dùng

[VOV2] - Nhiều website quảng cáo Trà hỗ trợ giảm cân N Collagen có nội dung 'thổi phồng' công dụng điều trị bệnh tim… lừa dối người tiêu dùng trong khi thực chất chỉ là thực phẩm bào vệ sức khỏe.

Lô vaccine Covid-19 tiêm cho trẻ 5 - 11 tuổi đã về Việt Nam

[VOV2] - Gần 1 triệu liều vaccine Covid-19 do Chính phủ Australia tài trợ cho Việt Nam để tiêm cho trẻ em 5 - 11 tuổi đã về tới sân bay Nội Bài.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh - gian dối ắt phải trả giá

[VOV2] - 9 lô trái phiếu của 3 công ty thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh vừa bị hủy chào bán đều hứa hẹn lãi suất “ hấp dẫn” lên đến 12%/năm, có tài sản đảm bảo và cam kết mua lại. Mục đích huy động vốn là để thực hiện các dự án bất động sản.

Cơ hội trúng tuyển cao học ở Đại học Khoa học - Xã hội & nhân văn

[VOV2] - Với rất nhiều chính sách "mở", năm 2022 này, khát vọng trở thành học viên cao học ở trường Đại học Khoa học - Xã hội & Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) của bạn hoàn toàn có thể thành sự thật.

F1 đã tiêm đủ liều vaccine được phép đi làm, đi học

[VOV2] - Sáng nay (24/3), UBND TP.HCM ban hành văn bản điều chỉnh quy định về biện pháp y tế cho phép người tiếp xúc gần (F1) đã tiêm đủ liều vaccine phòng COVID-19 được tiếp tục đi học, đi làm.

Siết quy định để nâng cao hiệu quả quản lý đất đai

[VOV2] - Giá trúng đấu giá đất cao gấp nhiều lần so với giá khởi điểm tuy mang lại nguồn thu ngân sách nhưng cũng gây ra những ảnh hưởng tiêu cực không nhỏ đến giá cả và giao dịch của các khu vực lân cận.

Bắt giữa 03 đối tượng giết cá thể Hổ nặng 220kg

[VOV2] - Cá thể Hổ có trọng lượng 220 kg đã bị 03 đối tượng dùng kích điện và dao để giết tại nhà riêng.