Từ khóa tìm kiếm: Quy định

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe General balance được quảng cáo gây hiểu nhầm

[VOV2] - Cục An toàn thực phẩm vừa đưa ra cảnh báo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe GENERAL BALANCE ROCKET POWER quảng cáo gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh, vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm.

Tiền gửi của người không cư trú ở Việt Nam có được bảo hiểm không?

[VOV2] - Người không cư trú ở Việt Nam có tiền gửi các tổ chức tín dụng trong nước thì có được bảo hiểm hay không?

World Cup 2022 - có một không hai

[VOV2] - World Cup 2022 đang tới gần và nước chủ nhà Qatar đang nỗ lực chuẩn bị nhằm hướng đến một kỳ World Cup an toàn, lành mạnh.

Làm đẹp ở trường học, đâu là giới hạn?

[VOV2] - Bước vào lứa tuổi cuối THCS, học sinh xuất hiện tâm lý mới đặc biệt của tự ý thức. Đó là cảm giác "mình là người lớn” và ý thức về “cái tôi”. Nhu cầu làm đẹp để khẳng định mình cũng xuất phát từ tâm lý đó.

Qatar là chủ nhà Vòng chung kết Asian Cup 2023

[VOV2] - Sáng nay (30/9), Ban thi đấu LĐBĐ châu Á (AFC) đã có cuộc họp lần thứ 5 tại Kuala Lumpur – Malaysia với nhiều nội dung quan trọng liên quan đế hoạt động tổ chức các giải đấu của châu lục. 

Vì sao tự ý cắt nguồn nước sạch của dân?

[VOV2] - Những ngày gần đây, nhiều cư dân sinh sống tại chung cư Lideco, một trong những chung cư lớn nhất tại Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh bức xúc, treo băng rôn để phản đối Ban Quản lý tự ý cắt nước sạch của người dân, ảnh hưởng đến trật tự xã hội.

[infographic] Những người bắt buộc phải đeo khẩu trang nơi công cộng

[VOV2] - Bộ Y tế vừa có hướng dẫn mới nhất về các trường hợp bắt buộc phải sử dụng khẩu trang nơi cộng cộng. Việc không đeo khẩu trang đúng quy định có thể bị phạt tiền đến 3 triệu đồng.

[infographic] Quy định về PCCC, kỹ năng thoát nạn khi cháy tại karaoke, quán bar

[VOV2] - Nhiều vụ cháy xảy ra gần đây tại các quán karaoke, quán bar gây thiệt hại nặng nề về người, đặt ra câu hỏi: Cần trang bị những kỹ năng gì để thoát nạn khi xảy ra cháy, đảm bảo an toàn tính mạng? Quy định về PCCC ra sao?

Lương tâm có ngủ?

[VOV2] - Một đứa trẻ ngủ quên trong phòng thi rất khác với sự vô cảm của người thấy nó gặp nạn mà không cứu nhất là những người thầy có đủ tri thức và kinh nghiệm dạy học, trông thi.

Chó dữ cắn chết người: Cần thêm những quy định để siết chặt

[VOV2] - Liên tiếp xảy ra các vụ chó dữ tấn công người khiến dư luận lo lắng, bức xúc. Cần phải có thêm những quy định như thế nào để chó nuôi không trở thành mối nguy hiểm cho cộng đồng và xã hội?