Từ khóa tìm kiếm: tết Nguyên Đán

Tết Nguyên đán 2023: Các dịch bệnh cơ bản được kiểm soát

[VOV2] - Bộ Y tế thông tin, kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 không ghi nhận ổ dịch lớn trong cộng đồng, không có trường hợp mắc bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, các dịch bệnh đang được kiểm soát.

Tín hiệu vui từ du lịch Tết

[VOV2] - Trong dịp Tết nguyên đán Quý Mão, nhiều địa phương trên toàn quốc ghi nhận lượng khách tăng cao. Cả nước ước phục vụ 9 triệu lượt khách nội địa. Đây là tín hiệu vui cho ngành Du lịch nước nhà trong năm 2023.

[e-Magazine] Anh chủ nhiệm hợp tác xã nhớ thương “MÙI TẾT”!

[VOV2] - Anh Vũ Trung Đức, cựu sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội, Chủ nhiệm HTX Sinh Dược (Ninh Bình) làm sống lại một vùng dược liệu cổ xưa bằng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên chúc Tết sinh viên Quốc tế

[VOV2] - Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHQG Hà Nội) thăm và chúc Tết, tặng quà cho các bạn sinh viên Quốc tế ở lại KTX Mễ Trì trong dịp Tết Nguyên đán 2023.

Xuân về trên nhà giàn DK1

[VOV2] - Xa người thân trong dịp Tết là điều không ai muốn nhưng vì nhiệm vụ với Tổ quốc, cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1 luôn vững tin, an tâm, chắc tay súng bảo vệ chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.

[infographic] Tục xì lì đầu năm

[VOV2] - Nói đến Tết Nguyên đán là nói đến lì xì; dù rất mong đợi tiền mừng tuổi nhưng rất nhiều người không biết hai chữ "lì xì" có nghĩa là gì.

Môi trường văn hóa sẽ tạo ra những con người văn hoá

[VOV2] - VOV2 đã có cuộc phỏng vấn Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng về nội dung này cũng như những kỳ vọng của Bộ trưởng về một năm thành công mới.

Tết của học sinh nghèo: Một hộp bánh, một gói mứt Tết cũng đáng quý

[VOV2] - Đối với gia đình học sinh nghèo miền núi, hỗ trợ thiết thực nhất trong ngày Tết là mắm, muối, mì chính, bánh kẹo, mứt Tết… Tết đối với các em, một hộp bánh, một gói mứt Tết cũng là món quà đáng quý.

Chương trình đặc biệt Mùng 1 Tết Quý Mão: “Hương sắc Việt Nam”

[VOV2] - “Hương sắc Việt Nam” - Chương trình phát thanh đặc biệt mừng Xuân Quý Mão với những cung đường Xuân - hành trình về miền di sản, phát sóng lúc 7h00 và 20h00 Mùng 1 Tết, trên các kênh VOV1, VOV2, VOV3 của Đài Tiếng nói Việt Nam.

Chương trình đặc biệt Mùng 1 Tết Quý Mão: "Tôi người Việt Nam"

[VOV2] - “Tôi người Việt Nam”, chương trình phát thanh đặc biệt mừng Xuân Quý Mão trên các kênh sóng VOV1, VOV2, VOV3, Đài Tiếng nói Việt Nam ngày 22/01/2023 (Mùng 1 Tết Nguyên đán Quý Mão).