Từ khóa tìm kiếm: Thương binh và Xã hội

Sẽ tuyên dương 150 học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp xuất sắc, tiêu biểu

[VOV2] - Theo kế hoạch của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, 150 học sinh, sinh viên có kết quả học tập xuất sắc tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp sẽ được tuyên dương trong năm 2021.

Năm 2021 trở đi tất cả người cao tuổi đều có bảo hiểm y tế

[VOV2] - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu trong năm 2021, quyết tâm triển khai hỗ trợ bảo hiểm y tế cho 5% số người cao tuổi thuộc diện nghèo chưa có bảo hiểm y tế (trên 500.000 người).

Việt Nam chi an sinh xã hội cao nhất trong khối ASEAN

[VOV2] - Năm 2020, toàn ngành Lao động-Thương binh và Xã hội đã vượt qua nhiều thử thách,góp phần cùng cả nước thực hiện thành công "mục tiêu kép", vừa phòng, chống dịch Covid-19, vừa phục hồi và phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hộị.

Thúc đẩy Công tác xã hội hướng tới một ASEAN gắn kết và chủ động thích ứng

[VOV2] - Trước những thách thức do Covid-19 gây ra với các yêu cầu hỗ trợ cho người dân, nhất là các đối tượng yếu thế bị tác động bởi dịch bệnh, đòi hỏi ASEAN phải nhìn nhận lại tầm quan trọng của công tác xã hội trong sự phát triển của mỗi quốc gia.

Giáo dục nghề nghiệp Việt Nam đứng thứ 90/158 quốc gia

[VOV2] - Kiên quyết giải thể các cơ sở giáo dục nghề nghiệp yếu kém, hoạt động 3 năm liền không hiệu quả, đồng thời sáp nhập các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trùng chức năng, nhiệm vụ.