Từ khóa tìm kiếm: tiết kiệm

Để hóa đơn tiền điện không tăng đột biến

[VOV2] - Miền Bắc lại bước vào một đợt nắng nóng gay gắt mới. Lượng điện tiêu thụ cho thiết bị làm mát tăng cao, ảnh hưởng tới cung ứng điện cũng như chi tiêu của ngân sách gia đình.

Đợt nắng nóng gay gắt, Truyền tải điện đảm bảo cấp điện an toàn

[VOV2] - Ông Phạm Quang Hòa - Phó giám đốc Công ty Truyền tải điện 1 khẳng định: "Đợt nắng nóng này, truyền tải điện đã đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định. Suốt đợt nắng nóng không phải cắt điện, sửa chữa lớn trên đường dây".

"Hạ nhiệt" hóa đơn tiền điện mùa nắng nóng

[VOV2] - Miền Bắc đang trong cao điểm mùa nắng nóng. Nhu cầu sử dụng tối đa thiết bị làm mát khiến lượng điện tiêu thụ nhiều, hóa đơn tiền điện tăng cao đột biến. Vậy làm sao để "giảm nhiệt" cho hóa đơn tiền điện mùa hè?

Thành lập Quỹ vắc xin phòng Covid - 19

[VOV2] - Trước tình hình dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp, Bộ Tài chính vừa có tờ trình Chính phủ về việc thành lập Quỹ vắc xin phòng Covid - 19.

Nuôi lợn tiết kiệm, lan tỏa yêu thương

[VOV2] - Tiền lẻ là những đồng tiền mệnh giá nhỏ, ít được quan tâm. Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày tiền lẻ vẫn luôn có giá trị. Nếu biết cách tích lũy, chúng ta sẽ bất ngờ trước những gì nó mang lại.

Cụ bà dành tiền tiết kiệm xây dựng nhà văn hóa thôn

[VOV2] - “Với tôi, được nhìn các cháu thiếu nhi có chỗ vui chơi, bà con làng xóm có nơi hội họp, sinh hoạt văn nghệ, thể dục thể thao là niềm hạnh phúc lớn" - cụ Nguyễn Thị Lâm thổ lộ.

Để hoá đơn tiền điện không tăng cao

[VOV2] - Miền Bắc đang dần bước vào mùa hè nắng, nóng. Nhu cầu sử dụng thiết bị làm mát tăng cao. Vậy làm sao để hoá đơn tiền điện không tăng cao gây "đau ví" người tiêu dùng?

Ra mắt ứng dụng Du lịch Quảng Ngãi

[VOV2] - App Du lịch Quảng Ngãi được kỳ vọng sẽ góp phần quảng bá, kết nối cộng đồng du lịch toàn cầu một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian. Đây được xem là một sự lựa chọn an toàn với du khách, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh.

Giờ trái đất 2021 đã tiết kiệm được khoảng 658 triệu đồng

[VOV2] - Từ năm 2007 đến nay, Giờ Trái đất là một trong những chiến dịch lớn nhất toàn cầu về môi trường. Năm nay, chỉ trong một giờ tắt đèn, hưởng ứng Giờ Trái đất Việt Nam đã tiết kiệm được 353.000 kwh điện.

Quỹ Khí hậu xanh hỗ trợ thúc đẩy đầu tư vào tiết kiệm năng lượng tại Việt Nam

[VOV2] - Ngân hàng Thế giới thay mặt cho Quỹ Khí hậu Xanh ký hiệp định viện trợ không hoàn lại trị giá 11,3 triệu USD và khoản bảo lãnh trị giá 75 triệu USD với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam để hỗ trợ thúc đẩy đầu tư vào tiết kiệm năng lượng tại Việt Nam