Từ khóa tìm kiếm: truyền cảm hứng

“Cảm nhận sách hay”- Cuộc thi truyền cảm hứng

[VOV2] - Hàng trăm bài dự thi của các thí sinh là học viên các trường học trong ngành Công an nhân dân chỉ sau gần 1 tháng phát động đã cho thấy đây là cuộc thi truyền cảm hứng.

Chuyện về người thầy truyền cảm hứng

[VOV2] - Sợ, chán, ghét tiếng Anh là tâm lý của không ít người. Thế nhưng ở Hà Nội, có 1 lớp học mà ở đó giảng viên có cách dạy đặc biệt nên đã truyền được niềm yêu thích cũng như trị được “bệnh” sợ học tiếng Anh của nhiều học sinh, sinh viên.

“Vì bức tranh tương lai có trẻ em gái” nhen lên ước mơ

[VOV2] - “Vì bức tranh tương lai có trẻ em gái” gợi lên những câu chuyện truyền cảm hứng từ cộng đồng nhằm khuyến khích học sinh dân tộc thiểu số tiếp tục học tập sau đại dịch. Những câu chuyện xúc động đã nhen lên ước mơ về một tương lai tươi sáng.

Thai phụ mắc Covid-19 nguy kịch được cứu sống

[VOV2] - Các bác sĩ, điều dưỡng hối hả giữa đêm, hội chẩn liên tục, ngày đêm bóp bóng để níu giữ sự sống cho thai phụ mắc Covid-19 nguy kịch. Như một mầm sống thôi thúc từ bên trong, các chức năng sống của bệnh nhân dần dần hồi phục.

Lan tỏa năng lượng tích cực mùa dịch bệnh

[VOV2] - Với mong muốn lan tỏa những câu chuyện đẹp, truyền thông điệp tích cực trong thời điểm dịch bệnh, Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông Skybooks Việt Nam tổ chức cuộc thi viết “Những ngày sống chậm trong đại dịch Covid-19”.

Liều thuốc tâm hồn

[VOV2] - Chắc có lẽ phải rất lâu sau này, nhiều người vẫn sẽ còn xúc động với hình ảnh những ô cửa sáng đèn trắng đêm nghe hát. Thật kỳ diệu khi âm nhạc đã có thể xoa dịu những trái tim tổn thương trong mùa dịch.

Trẻ em gái và những câu chuyện truyền cảm hứng

[VOV2] - Trong tháng 8 và tháng 9/2021, UNESCO kêu gọi những câu chuyện truyền cảm hứng từ cộng đồng nhằm khuyến khích học sinh dân tộc thiểu số, đặc biệt là trẻ em gái, tiếp tục học tập sau đại dịch.

Lá thư truyền cảm hứng gửi em bé ra đời khi mẹ mắc Covid-19 của nữ sinh Hà Nội

[VOV2] - “Em muốn gửi đến thông điệp, khi chúng ta biết đoàn kết yêu thương nhau, cùng nhau đồng lòng chung tay góp sức nâng cao ý thức chống dịch thì nhất định dịch bệnh sẽ bị đẩy lùi và kỳ tích sẽ đến", Đào Anh Thư, chủ nhân của bức thư chia sẻ.

Âm nhạc Đen Vâu: Quãng nghỉ bình yên cho người trẻ giữa cuộc sống bộn bề áp lực

[VOV2] - Giữa một showbiz đầy rẫy những kiểu âm nhạc na ná nhau, những ca khúc của Đen Vâu bỗng trở thành “của lạ”.

Tài năng piano trẻ Võ Minh Quang

[VOV2] - Võ Minh Quang - trẻ tuổi nhất trong 10 “Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020” lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. 15 tuổi, không chỉ sở hữu nhiều giải thưởng danh giá, Quang còn tham gia các hoạt động thiện nguyện để truyền cảm hứng cuộc sống.