Từ khóa tìm kiếm: WHO

Biến thể Delta lây lan nhanh trong 3 môi trường

[VOV2] - Theo tiến sĩ Takeshi Kasai, Giám đốc WHO Tây Thái Bình Dương, biến thể Delta sẽ khiến các chùm bệnh nhanh chóng bùng phát thành các ổ dịch lớn hơn.

WHO bàn giao vật tư y tế chống dịch Covid-19 cho Việt Nam

[VOV2] - "Chúng tôi hy vọng lô hàng vật tư y tế này sẽ giúp bảo vệ các cán bộ y tế và cứu tính mạng của các bệnh nhân" - Tiến sĩ Kidong Park, Trưởng đại diện WHO tại Việt Nam chia sẻ.

Thủ tướng đề nghị WHO ưu tiên vaccine cho Việt Nam nhanh nhất, sớm nhất

[VOV2] - Thủ tướng đề nghị WHO ưu tiên cung cấp vaccine cho Việt Nam trong đợt phân bổ vaccine sắp tới của COVAX nhanh nhất, nhiều nhất, sớm nhất có thể...

WHO thử nghiệm ba loại thuốc điều trị Covid-19

[VOV2] - Ba loại thuốc gồm Artesunate, Imatinib và Infliximab sẽ được thử nghiệm trên bệnh nhân Covid-19 tại hơn 600 bệnh viện ở 52 quốc gia, theo thông báo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày hôm nay.

Các vaccine được phê duyệt có hiệu quả với biến thể Delta?

[VOV2] - Các vaccine Covid-19 được WHO phê duyệt cho đến thời điểm hiện nay có hiệu quả như thế nào đối với biến thể Delta?

Thông điệp "đại đoàn kết" từ Olympic 2020

[VOV2] - Khép lại hai tuần tranh tài hối hả và vô cùng hấp dẫn, Thế vận hội mùa hè lần thứ 32 đã lan tỏa mạnh mẽ thông điệp cao hơn, xa hơn, mạnh hơn và đặc biệt là "cùng nhau".

WHO đánh giá Việt Nam ứng phó với Covid-19 đúng hướng

[VOV2] - Trưởng Đại diện WHO tại Việt Nam đánh giá dù đợt dịch này rất khó khăn nhưng các ứng phó của Việt Nam đã đi đúng hướng. Ông tin tưởng Việt Nam có thể vượt qua đại dịch với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và người dân.

4 biến chủng Covid-19 đang thống trị bức tranh đại dịch toàn cầu

[VOV2] - WHO cảnh báo khả năng các biến chủng Covid-19 mới và nguy hiểm hơn lây lan khắp thế giới, khiến việc ngăn chặn đại dịch càng khó khăn hơn.

Xu hướng tiêm kết hợp các loại vaccine Covid-19 gây nguy hiểm đến sức khỏe

[VOV2] - “Việc tiêm kết hợp các loại vaccine phòng Covid-19 từ các nhà sản xuất khác nhau là xu hướng gây nguy hiểm đến sức khỏe” – các chuyên gia hàng đầu của WHO cảnh báo.

WHO giải thích về quá trình thử nghiệm vắc xin Covid-19

[VOV2] - Bác sỹ Katherine O’Brien, chuyên gia của Tổ chức Y tế Thế giới, giải thích về các giai đoạn thử nghiệm vắc xin Covid-19.