DC Fandome hé lộ sự xuất hiện của hàng loạt bom tấn mới

[VOV2] - DC FanDome - sự kiện được mong chờ nhất của vũ trụ siêu anh hùng DC sẽ diễn ra vào đêm 16, rạng sáng 17/10. Trong lần thứ hai tổ chức, DC FanDome tiếp tục mang tới tin tức về các bộ phim, trò chơi điện tử và truyện tranh sắp ra mắt của DC.

Anh Tuấn
image-article

DC FanDome khởi động vào đêm thứ bảy (16/10) với DC Kids FanDome, sự kiện dành riêng cho các fan nhí của vũ trụ DC với sự xuất hiện của các nhân vật Robin và Teen Titans. Sự kiện này sẽ được dẫn dắt bởi Nandi Bushell.

image002.png

Sự kiện chính DC FanDome sẽ bắt đầu ngay sau đó vào 0:00 sáng Chủ nhật, 17/10. Ban tổ chức hứa hẹn sẽ tung ra những hình ảnh mới nhất về các dự án thuộc vũ trụ DC - đặc biệt là các bom tấn điện ảnh. Năm 2022 được coi là một “năm DC” khi hàng loạt bom tấn siêu anh hùng của vũ trụ này đã lên lịch ra mắt, sớm nhất là The Batman với sự tham gia của Robert Pattinson. Một loạt phim điện ảnh khác cũng đã được nhà Warner Bros. “chốt đơn” vào năm 2022 là DC League of Super Pets, Black Adam, The Flash và đặc biệt là Aquaman 2.

image003.png

Người hâm mộ trên toàn thế giới có thể đón xem DC FanDome 2021 hoàn toàn miễn phí tại trang web chính thức của sự kiện DCFanDome.com và kênh Youtube chính thức của vũ trụ DC tại thị trường Châu Á “DC Asia Official YouTube”. Các thông tin về sự kiện cũng sẽ được cập nhật liên tục trên các trang mạng xã hội của nhà DC với hashtag #DCFanDome.

Đây chắc chắn sẽ là điểm hẹn không thể bỏ lỡ trong năm cho người hâm mộ vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng biểu tượng này.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục