DC FanDome khởi động vào đêm thứ bảy (16/10) với DC Kids FanDome, sự kiện dành riêng cho các fan nhí của vũ trụ DC với sự xuất hiện của các nhân vật Robin và Teen Titans. Sự kiện này sẽ được dẫn dắt bởi Nandi Bushell.

image002.png

Sự kiện chính DC FanDome sẽ bắt đầu ngay sau đó vào 0:00 sáng Chủ nhật, 17/10. Ban tổ chức hứa hẹn sẽ tung ra những hình ảnh mới nhất về các dự án thuộc vũ trụ DC - đặc biệt là các bom tấn điện ảnh. Năm 2022 được coi là một “năm DC” khi hàng loạt bom tấn siêu anh hùng của vũ trụ này đã lên lịch ra mắt, sớm nhất là The Batman với sự tham gia của Robert Pattinson. Một loạt phim điện ảnh khác cũng đã được nhà Warner Bros. “chốt đơn” vào năm 2022 là DC League of Super Pets, Black Adam, The Flash và đặc biệt là Aquaman 2.

image003.png

Người hâm mộ trên toàn thế giới có thể đón xem DC FanDome 2021 hoàn toàn miễn phí tại trang web chính thức của sự kiện DCFanDome.com và kênh Youtube chính thức của vũ trụ DC tại thị trường Châu Á “DC Asia Official YouTube”. Các thông tin về sự kiện cũng sẽ được cập nhật liên tục trên các trang mạng xã hội của nhà DC với hashtag #DCFanDome.

Đây chắc chắn sẽ là điểm hẹn không thể bỏ lỡ trong năm cho người hâm mộ vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng biểu tượng này.