Vòng 2 LS V.League 2021:

HLV Phạm Minh Đức: "Trọng tài thổi... không bình thường!"

[VOV2] - V.League 2021 không chỉ hấp dẫn ngay từ những vòng đầu tiên bởi kết quả các trận đấu, mà còn bởi những diễn biến thú vị bên ngoài sân cỏ. 

Thành Lương

Bên cạnh HLV Vũ Tiến Thành của Sài Gòn FC, HLV Phạm Minh Đức của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng là nhân vật được giới truyền thông săn đón, bởi những phát ngôn táo bạo, thú vị và thu hút dư luận.  

HLV Phạm Minh Đức: Trọng tài Ngọc Châu có những tiếng còi "không bình thường" trong trận CLB TPHCM- HL.HT

Vòng này, HLV Phạm Minh Đức khẳng định HL.HT “thua một phần là bởi trọng tài” và trọng tài đã có những quyết định "không bình thường": "Chúng tôi có hai tình huống đáng ra phải được phạt đền. Đó là khi bóng chạm tay cầu thủ TP HCM và khi cầu thủ của họ kéo ngã cầu thủ Hà Tĩnh, nhưng trọng tài đều bỏ qua". 

Có thông tin cho rằng, tiền vệ Kelly bị thẻ vàng thứ 2 xuất phát từ phát ngôn, phản ứng với trọng tài.

HLV Phạm Minh Đức: Muốn cầu thủ không phản ứng thì quyết định của trọng tài phải tâm phục, khẩu phục

HLV Minh Đức cũng đã bày tỏ quan điểm: "Trọng tài phải khiến cầu thủ tâm phục, khẩu phục. Trọng tài đã không theo kịp tình huống nên mới thành ra như vậy". 

Trưởng ban Trọng tài VFF Dương Văn Hiền: chuyên môn các trọng tài tại V.League không kém, chỉ hơi... yếu tâm lý!

Cách đây gần 2 tuần, Trưởng ban Trọng tài Dương Văn Hiền cũng thừa nhận: "năm ngoái, anh em trọng tài có nhiều sai sót ở giai đoạn lượt đi. Không phải năng lực của đội ngũ trọng tài chúng ta yếu mà đôi khi bản lĩnh nghề nghiệp chưa được trui rèn nhiều, tâm lý khi làm nhiệm vụ chưa vững chắc, nên dẫn đến những nhận định, quyết định có phần sai sót. Với hạn chế này, ngay từ buổi sơ kết công tác giữa mùa giải năm ngoái chúng tôi đã mời các chuyên gia tâm lý đứng lớp, hướng dẫn thêm cho anh em trọng tài".

Cầu thủ, trọng tài sai hay đúng, kết quả cũng đã phân định.

Nhưng chắc chắn, dư âm của những quyết định đó không chỉ dừng lại ở tỷ số trên sân cỏ, mà còn cả bên ngoài.

Viết bình luận

Tin liên quan

Đủ năng lượng huấn luyện cầu thủ 2-3 buổi/ngày

HLV Ljupko Petrovic của CLB Thanh Hóa:

[VOV2] - HLV Ljupko Petrovic, 74 tuổi, khẳng định có đủ năng lượng để huấn luyện đội bóng 2-3 buổi/ngày, nhằm thực hiện được mục tiêu trở thành đội bóng có thể gặt hái thành tích vào năm tới.

HLV Trương Việt Hoàng: "Cầu thủ Viettel mới đạt 80% phong độ!"

Vòng 2 LS V.League 2021

[VOV2] - HLV Trương Việt Hoàng thừa nhận đến thời điểm hiện tại, CLB Viettel mới đạt 80% phong độ và điều đó dẫn đến việc đội bóng mới chỉ giành được 1 điểm/2 vòng V.League 2021, nhưng khẳng định “đội bóng sẽ trở lại” trong thời gian tới.

Tại sân hay tại nhân? Hà Nội FC thua đau đớn trước chủ nhà tinh quái!

Vòng 1 V- League 2021:

[VOV2] - Lời dự báo của HLV Chu Đình Nghiêm về một trận đấu khó khăn trở thành hiện thực đau đớn: thủng lưới 2 bàn trong 4 phút hiệp 1, thua chung cuộc 0-3 và thêm chấn thương nặng của Hùng Dũng, Hà Nội FC “sập bẫy” hoàn toàn trước chủ nhà DNH.NĐ.

Tin cùng chuyên mục