Từ khóa tìm kiếm: biến chứng

"Độ" bằng silicon, nhiều đàn ông Việt đi tong "của quý"

[VOV2] - Theo nghiên cứu, dương vật có kích thước từ 6 cm trở lên là có thể đưa bạn tình đạt khoái cảm. Thế nhưng nhiều nam giới vẫn tự ti và mang “của quý” đi “độ” mà không biết rằng việc tiêm silicon vào dương vật gây ra những hậu quả khôn lường.

Dấu hiệu sốt xuất huyết trở nặng

[VOV2] - Không chỉ tăng về số ca mắc mà số ca chuyển nặng, phải nhập viện do sốt xuất huyết cũng tăng cao so với mọi năm. Đặc biệt, dù hiện tại thời tiết đã bắt đầu vào đông nhưng tại nhiều địa phương ghi nhận số ca mắc vẫn gia tăng.

Khuyến cáo phòng bệnh truyền nhiễm nguy hiểm Whitmore

[VOV2] - Bộ Y tế dự báo sẽ tiếp tục ghi nhận thêm các trường hợp mắc trong thời gian tới ở nhiều địa phương trong khu vực.

Kích thước “cô bé” có liên quan đến “chuyện ấy”?

[VOV2] - Hiện có nhiều phụ nữ, nhất là những phụ nữ sau sinh, người có cấu trúc cơ kém đến các cơ sở thẩm mỹ để làm phẫu thuật thu hẹp “cô bé” để tăng cảm xúc ngọt ngào trong quan hệ chăn gối.

5 triệu người Việt đang mắc căn bệnh gây biến chứng về tim mạch

[VOV2] - Kết quả điều tra của Bộ Y tế năm 2021 cho thấy, tỷ lệ mắc đái tháo đường ở người trưởng thành ước tính là 7,1%, tương đương với khoảng gần 5 triệu người.

Dịch Covid-19 vẫn tiềm ẩn khả năng lây lan nhanh

[VOV2] - Theo thống kê trong 10 ngày qua, cả nước ghi nhận khoảng 4.500 ca Covid-19. Vẫn còn nhiều địa phương tiêm vaccine Covid-19 chậm, thấp, trong khi virus liên tục biến đổi với các biến chủng mới, biến chủng phụ tiềm ẩn khả năng lây lan nhanh.

181 bệnh nhân nhiễm cúm B đang điều trị, không có biến chứng nặng

[VOV2] - Sau khi khoảng 700 học sinh tại huyện Chợ Đồn phải nghỉ học vì cúm B, từ ngày 28/10 đến nay, tỉnh Bắc Kạn ghi nhận hơn 1.300 trường hợp sốt cao, có dấu hiệu nhiễm cúm B. Riêng trong ngày 30/10 có thêm 160 ca.

Dấu hiệu cảnh báo trẻ mắc cúm B gặp biến chứng, cần đưa ngay đến bệnh viện

[VOV2] - Phần lớn bệnh cúm B nhẹ tự khỏi, tuy nhiên, virus cũng có thể gây biến chứng nặng như viêm phổi do virus cúm hoặc do bội nhiễm vi khuẩn.

Chủng Covid-19 mới có thể tăng tỷ lệ tử vong đến 80%

[VOV2] - Các nhà nghiên cứu của Đại học Boston (Mỹ) đã lai tạo được chủng Covid-19 từ Omicron – Vũ Hán có thể tăng tỷ lệ gây tử vong lên đến 80%.

Nhiều trẻ bị sốt xuất huyết đến viện muộn

[VOV2] - Trong bối cảnh số người bị sốt xuất huyết tăng hiện nay, vì tâm lý lo ngại đưa trẻ đi bệnh viện của nhiều phụ huynh dẫn đến trẻ nhập viện muộn, nguy cơ bệnh sốt xuất huyết dễ trở nặng, gây nhiều biến chứng, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.