Từ khóa tìm kiếm: lây nhiêm

Cần Thơ nâng cấp độ dịch lên mức độ 3

[VOV2] - Mới đây, UBND TP Cần Thơ đã có công văn 5709 về việc cập nhật đánh giá cấp độ dịch và tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, thành phố nâng mức độ dịch lên mức độ 3 tương ứng với nguy cơ cao.

Nguy cơ bùng phát dịch ở Tây Nam Bộ

[VOV2] - 1,6% người từ các vùng dịch nóng về các tỉnh Tây Nam Bộ dương tính Covid-19 khiến nguy cơ bùng phát dịch gia tăng tại khu vực này, nhất là tại các vùng chưa phủ vaccine.

Nhiều địa phương xuất hiện ổ dịch mới

[VOV2] - Quảng Ninh phát hiện 3 trường hợp dương tính với SarS-CoV-2 từ Bình Dương về; Bắc Ninh phát sinh hai ổ dịch; Phú Thọ thêm 57 ca, trong đó 22 ca cộng đồng.

Phú Thọ: Dự kiến số ca F0 sẽ còn tiếp tục tăng

[VOV2] - Theo Sở Y tế tỉnh Phú Thọ, sáng 19/10, tỉnh có 3 ca mắc mới ở thành phố Việt Trì và huyện Lâm Thao, nâng tổng số ca mắc trên toàn tỉnh lên 128 ca của 3 chùm lây nhiễm trong cộng đồng. Dự kiến, số ca F0 tại địa phương vẫn còn tiếp tục tăng.

Hà Nội là vùng xanh, hoạt động phòng chống dịch được điều chỉnh

[VOV2] - Từ 6h sáng nay (14/10), hàng loạt hoạt động ở Hà Nội (đã đóng gần 3 tháng nay) như xe buýt, taxi, khách sạn, cơ sở lưu trú, công viên, bảo tàng ở Hà Nội mở lại.

Hà Nội thêm 12 ca dương tính với SARS-CoV-2

[VOV2] - 12 ca dương tính với SARS-CoV-2 được ghi nhận trong ngày đa số liên quan đến Bệnh viện Việt Đức và đều đã được cách ly.

Bắc Ninh ghi nhận chuỗi lây nhiễm Covid-19 ở trường mầm non

[VOV2] - Bắc Ninh ghi nhận 12 ca cộng đồng tại Tiên Du, Từ Sơn và TP Bắc Ninh, trong đó có 6 em bé học Trường Mầm non Sao Mai, hơn 700 học sinh và giáo viên trường được lấy mẫu xét nghiệm.

Phòng ngừa lây nhiễm Covid-19 khi đi máy bay

[VOV2] - Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, khi di chuyển bằng máy bay, mọi người cần lưu ý điều gì để tránh nguy cơ lây nhiễm? VOV2 giới thiệu một số hướng dẫn của các chuyên gia y tế về điều này.

Ngày 6/10 cả nước tiếp tục ghi nhận số ca mắc mới giảm sâu

[VOV2] - Bộ Y tế cho biết có 4.363 ca mắc Covid-19 bằng số mắc hôm qua. TP.HCM vẫn ghi nhận nhiều ca mắc nhất với 1.960 ca. Trong ngày có 10.033 bệnh nhân khỏi bệnh.

Quy định đối với người về từ 4 tỉnh phía Nam

[VOV2] - Theo đó, những người về từ TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An tiêm đủ liều vaccine Covid-19, người đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng không phải cách ly tập trung.