Từ khóa tìm kiếm: Mỗi tuần một nhân vật

Nguyễn Mạnh Duy: Người góp phần đem văn hóa Tây Tạng về Việt Nam

[VOV2] - Từ bỏ một niềm đam mê, từ bỏ công việc theo đuổi trong 10 năm để rẽ sang hướng đi khác không phải việc dễ dàng. Nhưng với anh Nguyễn Mạnh Duy - người sáng lập Không gian Văn hóa Tây Tạng - đó là một nhân duyên.

Hà Myo đưa xẩm đến gần hơn với công chúng

[VOV2] - Để bảo tồn và phát huy giá trị của nghệ thuật hát xẩm, Hà Myo, một nghệ sỹ trẻ đã tìm lối đi riêng cho mình khi kết hợp xẩm và các giai điệu hiện đại.

“Không gục ngã”- Chuyện về những đứa trẻ mồ côi trong đại dịch

[VOV2] - Covid-19 đã khiến 4 đứa trẻ: Thanh Ngọc (15 tuổi), Tường Vy (10 tuổi), Nhã Uyên (3 tuổi) và Quốc Trường vừa chào đời trở thành trẻ mồ côi.

CEO Vũ Gia Luyện - người đầy ắp năng lượng và ý tưởng sáng tạo

[VOV2] - Bỏ công việc ở tập đoàn lớn để khởi nghiệp là quyết định khó khăn với nhiều người và không phải ai cũng có thể thành công. Tuy nhiên doanh nhân trẻ Vũ Gia Luyện đã làm được điều đó và vinh dự là một trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2021.

Bản lĩnh người lính

[VOV2] - Mới 32 tuổi, Thiếu tá Trần Việt Hải đã gặt hái nhiều thành tích trên con đường binh nghiệp và tỏa sáng trên đấu trường Quốc tế.

Sân khấu nhỏ Ibsen – Giá trị từ những trò chơi nhỏ

[VOV2] - Nhiệt tình, vui vẻ, tâm huyết với công việc… là những điều mà mọi người thường nhận xét sau khi tiếp xúc với chị Nguyễn Ngọc Bảo Dung – người sáng lập và điều hành Dự án Sân khấu nhỏ Ibsen – nơi mọi người có thể trải lòng và là chính mình.