Từ khóa tìm kiếm: Olympic tokyo

Thế vận hội ấn tượng, bùng nổ và giàu cảm xúc

[VOV2] - Olympic 2020 đã thành công rực rỡ bên cạnh những kỳ tích và kỷ lục ấn tượng là những câu chuyện nhân văn, những chiến thắng đầy cảm xúc và cả những nuối tiếc. Olympic 2020 đã minh chứng cho những điều phi thường mà chỉ có thể thao mang lại.

Khép lại kỳ thế vận hội đặc biệt nhất lịch sử

[VOV2] - Với chủ đề "Worlds We Share", lễ bế mạc Olympic Tokyo mong muốn phản ánh tinh thần thể thao và thể hiện ý tưởng rằng: mỗi chúng ta đều sống trong thế giới của riêng mình, chúng ta sẽ chia sẻ điều đó, để kết nối lại và cùng vượt qua khó khăn.

Trung Quốc tiếp tục dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương

[VOV2] - Kết thúc ngày 6/8, đoàn Trung Quốc tiếp tục dẫn đầu bảng tổng sắp với 36 HCV, 26 HCB, 17 HCĐ. Đoàn Mỹ xếp thứ hai với 31 HCV, 36 HCB và 31 HCĐ. Chủ nhà Nhật Bản đứng thứ ba với 24 HCV, 11 HCB và 16 HCĐ.

Dawid Tomala giành HCV thứ 4 cho đoàn Ba Lan

[VOV2] - Trong ngày hôm nay, Olympic Tokyo 2020 tiếp tục sôi động với nhiều môn thi đấu như bóng đá, điền kinh, bóng rổ, bóng bàn, bóng chuyền... Đáng chú ý là trận tranh huy chương vàng môn bóng đá nữ giữa Thụy Điển và Canada vào lúc 19h tối nay.

Đoàn thể thao Mỹ tiến gần đoàn Trung Quốc

[VOV2] - Kết thúc ngày thi đấu 05/8 tại Olympic Tokyo 2020, đoàn thể thao Mỹ giành thêm 04 huy chương vàng để tạm thời thu hẹp cách biệt với đoàn Trung Quốc xuống còn 05 huy chương vàng.

Ngày thi đấu nở rộ huy chương

[VOV2] - Hôm nay (5/8) là một trong những ngày thi đấu có số lượng huy chương được trao nhiều nhất ở Olympic Tokyo 2020. Trong đó, điền kinh tiếp tục thu hút sự chú ý với rất nhiều nội dung tranh tài và có 8 bộ huy chương được trao.

Bảng tổng sắp huy chương sau 12 ngày tranh tài

[VOV2] - Trong ngày thi đấu 4/8, có tổng cộng 17 bộ huy chương được trao. Cụ thể, Điền kinh (5), Bơi nghệ thuật (1), Bơi marathon, Xe đạp lòng chảo (1), Quyền Anh (1), Thuyền buồm (2), Cưỡi ngựa (1), Vật (3), Cử tạ (1) và Trượt ván (1).

VĐV người Mỹ phá kỷ lục 400m vượt rào nữ

[VOV2] - Sáng nay (4/8), Olympic Tokyo 2020 tiếp tục sôi động với nhiều môn thi đấu hấp dẫn. Trong đó có thêm những kỷ lục đã được các VĐV thiết lập.

Olympic Tokyo 2020: Bức tranh nhiều mảng xám của thể thao Việt Nam

[VOV2] - Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Olympic 2020 với 18 VĐV tranh tài ở 11 môn thi đấu. Mục tiêu của Đoàn Thể thao Việt Nam là phấn đấu giành được huy chương ở Olympic Tokyo. Thế nhưng, chúng ta đã sớm chia tay Thế vận hội.

ROC - Đoàn thể thao đặc biệt, bùng nổ cảm xúc

[VOV2] - Những vận động viên Nga giành huy chương vàng tại Olympic Tokyo 2020 không được vinh danh trong tiếng nhạc quốc ca, không được giương cao lá cờ Tổ quốc trong lễ diễu hành... nhưng họ vẫn thi đấu mạnh mẽ và đầy khát vọng.