Từ khóa tìm kiếm: Super league

Dự án Super League được tái khởi động

[VOV2] - 10 CLB đại gia của bóng đá châu Âu bất ngờ tái khởi động dự án European Super League vào ngày hôm qua (3/3).

UEFA hủy bỏ án phạt liên quan Super League

[VOV2] - Cơ quan bóng đá châu Âu (UEFA) vừa ra thông báo từ bỏ mọi hành động pháp lý chống lại 3 CLB (Real Madrid, Barcelona và Juventus) trong việc thành lập giải Super League sau phán quyết của Tòa án ở Madrid.

UEFA thua kiện các CLB sáng lập Super League

[VOV2] - Ba CLB Real Madrid, Barcelona và Juventus đang giành chiến thắng sau khi tòa án tuyên bố họ giành thắng lợi trong cuộc chiến với UEFA.

Real Madrid, Barca và Juventus kiện FIFA và UEFA

[VOV2] - Ba câu lạc bộ nằm trong nhóm sáng lập Super League đã gửi đơn kiện FIFA và UEFA lên Tòa án Công lý Liên minh châu Âu (EUCJ) để đòi công bằng về việc thành lập Super League.

UEFA đưa ra án phạt cho 9 CLB tham gia sáng lập Super League

[VOV2] - Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã chính thức đưa ra án phạt cho 9 đội bóng rút lui khỏi giải đấu European Super League.

Siêu Dự án đã chết hay đang ngủ Đông?

[VOV2] - Giải đấu tai tiếng European Super League đã buộc phải “tạm dừng” nhưng đến nay Real Madrid, Barcelona và Juventus vẫn chưa nói lời “buông bỏ”. Thế nên, câu hỏi đặt ra là: Siêu Dự án đã chết hay đang ngủ Đông?

12 đội bóng thoát án phạt từ UEFA

[VOV2] - Chiều hôm qua (23/4) theo giờ địa phương, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) tổ chức cuộc họp bất thường tại Thụy Sĩ để thảo luận về các vấn đề nóng của bóng đá châu Âu, nhất là việc xử phạt các đội bóng tham gia thành lập Super League.

Mất ghế, rắn độc và sự trừng phạt chưa dừng lại

[VOV2] - Vở bi hài kịch mang tên European Super League đã hạ màn, đó là kết cục tất yếu cho một đường lối bóng đá đi ngược lại ý chí của đông đảo người hâm mộ, làm đảo lộn những giá trị truyền thống trong ngôi nhà bóng đá toàn cầu.

9 đội bóng rút khỏi giải, Chủ tịch Perez vẫn tin rằng giải đấu không "chết yểu"

[VOV2] - Chỉ sau 2 ngày tuyên bố thành lập, 9 trong số 12 đội bóng rút lui khỏi Super League. Siêu giải đấu đứng trước nguy cơ giải thể, nhưng chủ tịch Florentino Perez vẫn khẳng định "Super League sẽ không chết yểu"

Premier League phạt thành viên các CLB gia nhập Super League

[VOV2] - Truyền thông Anh đưa tin, Giám đốc điều hành Premier League - Richard Masters đã quyết định loại thành viên của các câu lạc bộ Manchester United, Manchester City, Chelsea, Arsenal và Liverpool ra khỏi các ban điều hành của giải đấu này.