Từ khóa tìm kiếm: Tiêm vaccine

Hà Nội yêu cầu đẩy nhanh tiêm mũi 4 và tiêm cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi

[VOV2] - Sở Y tế Hà Nội nhận định tiến độ tiêm vaccine Covid-19 trong thời gian qua chậm, nguy cơ không đạt tiến độ theo chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế, UBND thành phố.

TP.HCM phát động tháng cao điểm tiêm vaccine phòng Covid-19

[VOV2] - Sở Y tế TP.HCM hướng dẫn người dân tiêm vaccine Covid-19 nhắc lại tại những địa điểm cụ thể, nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác tiêm chủng, đảm bảo độ bao phủ vaccine, duy trì miễn dịch với Covid-19 phòng ngừa dịch bệnh có thể quay trở lại.

Quảng Ninh bắt đầu tiêm vaccine phòng Covid-19 mũi 4

[VOV2] - Mở đầu cho đợt chiến dịch này, sáng nay, có khoảng 500 cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa tỉnh được tiêm vaccine phòng Covid-19 mũi 4. Các cán bộ, nhân viên còn lại của đơn vị sẽ được tiêm mũi 4 khi đủ điều kiện tiêm chủng.

Có cần tiêm vaccine bệnh đậu mùa khỉ?

[VOV2] - Do còn bị ám ảnh bởi đại dịch Covid-19 nên nhiều người dân lo lắng và có tâm lý muốn tiêm phòng bệnh đậu mùa khỉ. Ý kiến chuyên gia về vấn đề này như thế nào?

Bệnh đậu mùa khỉ: Nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng ngừa

[VOV2] - Bệnh đậu mùa khỉ là gì, nghiêm trọng như thế nào, có lây lan qua đường hô hấp như đại dịch Covid-19 hay không và hậu quả khi mắc bệnh đậu mùa khỉ ra sao là những vấn đề đang được nhiều người quan tâm, lo lắng những ngày gần đây.

TP.HCM tiêm vaccine Covid-19 mũi 4 cho 3 đối tượng

[VOV2] - UBND TP. Hồ Chí Minh vừa chỉ đạo khẩn tiêm vaccine Covid-19 mũi 4 cho 3 đối tượng để tạo miễn dịch bền vững, đảm bảo tỷ lệ bao phủ vaccine trong cộng đồng.

Đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng Covid-19

[VOV2] - Ngày 17/5, Bộ Y tế đã có công điện gửi Chủ tịch Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố về việc tiếp tục đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng Covid-19 cho trẻ từ 5 - dưới 12 tuổi và tiêm mũi 3 cho người hơn 18 tuổi.

14 triệu hộ chiếu vaccine đã được cấp cho người dân

[VOV2] - Sau 1 tháng thực hiện, tính từ ngày 15/4, đến nay Bộ Y tế đã cấp được 14 triệu hộ chiếu vaccine cho người dân.

Phó Thủ tướng đốc thúc tiến độ tiêm vaccine Covid-19 cho trẻ từ 5 tuổi

[VOV2] - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đánh giá tiến độ tiêm vaccine Covid-19 cho trẻ 5 đến dưới 12 tuổi rất chậm so với yêu cầu. Bộ Y tế cần đẩy mạnh truyền thông về tiêm vaccine.

Các địa phương đề xuất nhu cầu tiêm mũi 4 trước 25/5

[VOV2] - Bộ Y tế yêu cầu Sở Y tế các địa phương đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng Covid-19 mũi 3 và tiêm cho trẻ từ 5 - dưới 12 tuổi; Đề xuất nhu cầu vaccine tiêm mũi 4 gửi Viện Vệ sinh dịch tễ, Viện Pasteur theo phân vùng quản lý trước 25/5/2022.