Từ khóa tìm kiếm: Tranh cãi

Giá trị nghệ thuật là giá trị nhân văn

[VOV2] - Một lần nữa, một sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng M-TP lại gây tranh cãi. Sơn Tùng quên hay cố tình làm ngơ trước những hệ lụy xã hội tiêu cực từ sản phẩm âm nhạc của mình?

MV gây tranh cãi của Sơn Tùng M-TP: Phải dừng lưu hành ngay lập tức

[VOV2] - Trước làn sóng chỉ trích dữ dội từ dư luận, các cơ quan chức năng đang khẩn trương vào cuộc để đưa ra quyết định xử lý chính thức đối với sản phẩm mới này của Sơn Tùng M-TP.

Dự án Super League được tái khởi động

[VOV2] - 10 CLB đại gia của bóng đá châu Âu bất ngờ tái khởi động dự án European Super League vào ngày hôm qua (3/3).

Các nước đang tiêm vaccine Covid cho trẻ 5-11 tuổi thế nào?

[VOV2] - Hơn 42 quốc gia, lãnh thổ đang và sắp triển khai tiêm chủng ngừa Covid-19 cho trẻ 5-11 tuổi, song rào cản lớn nhất đến từ lo ngại phụ huynh về tác dụng phụ của vaccine.

Mọi người đều tự quyết định, nhưng quy định là quy định!

[VOV2] - Australia Open - giải Grand Slam đầu tiên của mùa giải quần vợt 2022 đang bị phủ bóng đen bởi câu chuyện miễn trừ y tế thời Covid, với nhân vật chính là ngôi sao Novak Djokovic.

Trọng tài nên tự xem lại trận đấu, còn tôi chỉ mong có VAR

[VOV2] - Các cầu thủ Thái Lan phạm hết lỗi này đến lỗi khác và lần nào cũng thoát, đó chính là cảm giác đầy ấm ức của đông đảo CĐV Việt Nam. Trong khi đó HLV Park Hang Seo cũng đã nêu quan điểm về công tác trọng tài.

Tranh cãi và điểm cộng sau trận thua ở Ả-rập-Xê-út

[VOV2] - Chơi thiếu người trong hiệp hai, đội tuyển Việt Nam đã không bảo toàn được lợi thế dẫn bàn và trắng tay rời Ả-rập-Xê-út. Một kết quả khá đáng tiếc, để lại sự ấm ức song bên cạnh đó cũng đã có “điểm cộng” cho hành trình còn rất dài phía trước.

Bộ GD-ĐT phản hồi thế nào về đề thi môn Ngữ văn tốt nghiệp THPT 2021?

[VOV2] - Chiều muộn 08/7, Bộ GD-ĐT đã tổ chức họp báo về Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Đại diện Bộ GD-ĐT đã trả lời nhiều vấn đề liên quan đến đề thi, quyền lợi sinh dự thi đợt 2, thí sinh F0 đến vụ việc lọt đề thi môn Toán...

Tại sao “trái tim lông lá” xuất hiện ở Hồ Gươm?

[VOV2] - "Trái tim lông lá" đặt ở ngay bên bờ Hồ Gươm khiến dư luận vô cùng bức xúc. Đến thời điểm này, vật kỳ dị đó đã được dỡ bỏ, song vẫn còn đó những câu hỏi "tại sao" đầy nhức nhối.