Đây là dự án phim kinh dị Việt đầu tiên được phát hành thương mại tại Hàn Quốc, vì vậy sự kiện ra mắt không chỉ thu hút sự quan tâm của công chúng mà còn có sự xuất hiện của đạo diễn Kim Tae Kyung (đạo diễn phim Mười 2007), diễn viên Jo An (tham gia phim Mười 2007), diễn viên trẻ Kim Jin Young từng tham gia series gây sốt All Of Us Are Dead, nhà sản xuất Kim Beom Sik, Kim Tae Hyung, cùng nhiều gương mặt nổi bật trong giới làm phim tại xứ kim chi quan tâm, hợp tác sản xuất dự án Hàn Việt và thị trường phim Việt.

Điều đặc biệt nhất tại buổi ra mắt xứ Hàn chính là khoảnh khắc đạo diễn Hằng Trịnh, Chi Pu, Rima Thanh Vy đứng cùng khung hình với đạo diễn Kim Tae Kyung và hai nhà sản xuất của Mười 2007, cùng Jo An - diễn viên phiên bản Mười 2007.

Tại sự kiện, đạo diễn phim Mười 2007 - Kim Tae Kyung chia sẻ: “Dù không phải là người hay sợ khi xem phim kinh dị nhưng phim Mười: Lời nguyền trở lại đã khiến tôi giật mình nhiều lần vì chuỗi tình tiết bất ngờ. Từ thời điểm cách đây 15 năm, khi thực hiện phần đầu, tôi biết rằng phim của mình cần thêm thời lượng để kể trọn vẹn câu chuyện tình bi kịch này, chính vì thế mà cảm ơn Hằng Trịnh và phần 2 đã giúp tôi hoàn tất cái kết của câu chuyện theo cách mà tôi không thể nghĩ ra được. Tôi rất thích bộ phim của các bạn”.

Cũng ở buổi gặp gỡ khán giả Hàn, đạo diễn Hằng Trịnh xúc động nói: “Hàn Quốc gần như là quê hương thứ hai của tôi, nơi đã cho tôi thật nhiều tình cảm đặc biệt. Lần này đến đây với tâm thế công chiếu phim của chính mình, tôi rất tự hào vì những gì học tại đây sẽ được thể hiện với khán giả Hàn Quốc, những đối tác, những thầy cô và bạn bè của mình".

Về phần hai nữ diễn viên chính của "Mười: Lời nguyền trở lại", Chi Pu và Rima Thanh Vy cũng không giấu được sự hồi hộp trước khi buổi công chiếu diễn ra. Chi Pu cho biết: “Chi Pu hi vọng khán giả tại đây đón nhận bộ phim một cách tích cực và cảm nhận nhiều hơn về nền điện ảnh Việt". Trong khi đó, lần đầu tham dự một buổi công chiếu phim tại nước ngoài, Rima Thanh Vy bày tỏ: “Rima vừa háo hức, vừa mong phim để lại ấn tượng tốt trong mắt bạn bè quốc tế".

Phim "Mười: Lời nguyền trở lại" chính thức chiếu tại 29 cụm rạp ở nhiều thành phố của Hàn Quốc từ ngày 7/12/2022.