Từ khóa tìm kiếm: Mùa hè

Cảnh giác với dịch bệnh mùa hè

[VOV2] - Thời tiết nóng ẩm tại miền Bắc, mùa mưa tại miền Trung, miền Nam, ý thức và hành vi vệ sinh phòng bệnh chưa tốt... là những điều kiện thuận lợi cho dịch bệnh phát sinh, nhất là các bệnh tiêu hóa và hô hấp.

Những "siêu phẩm" hoạt hình hứa hẹn “quậy” tung phòng vé Việt mùa Hè

[VOV2] - Mùa phim Xuân - Hè 2022 chính là khoảng thời gian đổ bộ của một loạt những siêu phẩm dành cho gia đình cùng khán giả “nhí” của Hollywood với những phân khúc phim hoạt hình quen mặt: DreamWorks, Warner Bros, Paramount...

“Hoa hồng” giữa lòng “chảo lửa” Thành cổ Quảng Trị

[VOV2] - Bất cứ ai từng chiến đấu, bảo vệ thành cổ Quảng Trị trong những năm kháng chiến chống Mỹ đều không thể quên chiến trường này - nơi từng được ví là “túi bom”, là “chảo lửa” bởi sự khốc liệt của nó.

Hà Nội mùa sấu

[VOV2] - Sẽ không quá khi nói rằng, sấu là món quà thiên nhiên quý giá mà đất trời đã ban tặng cho mảnh đất ngàn năm. Chỉ một quả sấu nhỏ xinh cũng đủ để đem đến một cái nhìn chân thực về Hà Nội đến mức "đưa bạn đến Hà Nội mà không cần đi Hà Nội”.

Phượng tím khoe sắc ở Hà Nội

[VOV2] - Khi hoa phượng đỏ khoe sắc đỏ rực trời Hà Nội là báo hiệu mùa hè đã đến. Một vài năm trở lại đây, trên các con phố Thủ đô xuất hiện thêm hoa phượng tím khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, thích thú.

Chọn mua khóa học online cho trẻ, giải pháp nghỉ hè, tránh dịch?

[VOV2] - Một mùa hè mở ra nhưng dịch bệnh ngăn cản những chuyến du lịch, về quê hoặc di chuyển. Các cha mẹ ngay lập tức phải nghĩ tới những giải pháp để con em có thể vừa học và chơi tại nhà.

Sử dụng điện trong những ngày cao điểm nắng nóng sao cho hiệu quả

[VOV2] - Miền Bắc đang trong đợt cao điểm nắng nóng, lượng điện tiêu thụ tăng đột biến do người dân sử dụng tối đa các thiết bị làm mát.

Để nghỉ hè trong mùa dịch vẫn đầy ý nghĩa

[VOV2] - Nghỉ hè trong mùa dịch không có nghĩa là trẻ bị “bó chân, bó tay”. Bạn vẫn có thể rèn luyện kỹ năng, sáng tạo các hoạt động thể chất để có một mùa hè ý nghĩa. Nếu tận dụng tốt, đây cũng là cơ hội cho sự trưởng thành.

Bằng lăng tím trời Hà Nội

[VOV2] - Khi cái nắng bao trùm, cũng là lúc những hang cây bằng lăng thân cao, tán rộng nở hoa rực rỡ trên nhiều tuyến phố Thủ đô.

Mục tiêu là những người… Nam Mỹ

[VOV2] - Các kế hoạch chuyển nhượng và việc “chốt” mục tiêu chuyển nhượng trong mùa hè luôn được các quản lý/HLV khởi động vào tháng 4. Manchester United bắt đầu xúc tiến việc đàm phán với Edinson Cavani, và cũng theo đuổi chữ ký của... Sergio Aguero.