Từ khóa tìm kiếm: Netflix

Hoa Kỳ hợp tác hỗ trợ các ngành công nghiệp văn hoá

[VOV2] - Hoa Kỳ và Việt Nam thống nhất xem xét khả năng ký bản ghi nhớ về hợp tác hỗ trợ các ngành công nghiệp văn hóa sáng tạo Việt Nam.

Galaxy công bố hơn 20 phim bộ độc quyền chuẩn Netflix

[VOV2] - Với hơn 20 phim bộ độc quyền tự sản xuất (original series), Galaxy Play cho thấy tham vọng vươn lên vị trí tiên phong trong ngành sản xuất phim online với tiêu chí “Giải trí hay, đậm chất Việt”.

Lịch sử gọi tên Squid Game và nữ đạo diễn Jane Campion

[VOV2] - Ngày 9/1 (giờ địa phương), Hiệp hội Báo chí Nước ngoài Hollywood (HFPA) công bố những người chiến thắng giải thưởng Quả cầu vàng 2022, trong đó Squid Game tiếp tục tạo nên cột mốc đáng nhớ.

VFDA và NETFLIX : Khởi động chiến dịch Màn ảnh Xanh Việt Nam

[VOV2] - Thị trường Việt Nam có nhiều tiềm năng trong nền công nghiệp điện ảnh. Do đó, Netflix mong muốn được đóng góp và hỗ trợ ngành điện ảnh Việt Nam phát triển cũng như quảng bá văn hóa – nghệ thuật Việt Nam ra quốc tế.

"Thanh âm diệu kỳ": Cuộc thi tìm kiếm tài năng lồng tiếng cho phim

[VOV2] - NSND Lan Hương (Hương Bông), NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu là 3 giám khảo chung kết cuộc thi lồng tiếng “Thanh âm diệu kỳ" do Netflix phối hợp với BHD tổ chức tại 3 điểm cầu Hà Nội, TP.HCM và Singapore.

Ê-kíp người Việt đằng sau thành công của Squid Game

[VOV2] - Có thể nhiều người còn chưa biết, đã có những người Việt đóng góp vào thành công của Squid Game, phim truyền hình ăn khách nhất trong lịch sử Netflix.  

Netflix cung cấp gói xem miễn phí tại Việt Nam

[VOV2] - Netflix sẽ cung cấp gói xem miễn phí một số nội dung nguyên bản (original) tại Việt Nam, thị trường thứ 2 trên toàn thế giới áp dụng chính sách này (sau Kenya).

Netflix phối hợp với BHD tổ chức cuộc thi lồng tiếng tại Việt Nam

[VOV2] - “Thanh Âm Diệu Kỳ” là tên cuộc thi tìm kiếm tài năng lồng tiếng đầu tiên tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, do Netflix phối hợp với BHD tổ chức tại Việt Nam, bắt đầu mở vòng tuyển chọn từ 18/10.

Lý giải sức hút mãnh liệt của Squid Game

[VOV2] - Squid Game, loạt phim sinh tồn dựa trên một trò chơi trẻ con của Hàn Quốc đang gây sốt toàn cầu, hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng xem nhiều của Netflix ở 90 quốc gia, được xem là hiện tượng văn hóa của năm 2021.

Sức hút âm nhạc Đen Vâu

[VOV2] - Từ 0h ngày 1/10/2021, “Show của Đen” (diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM đêm 9/11/2019) sẽ được trình chiếu trên Netflix tại Việt Nam và một số quốc gia Đông Nam Á như một món quà dành tặng cho những khán giả yêu mến anh.