Từ khóa tìm kiếm: ngộ đọc

TP. Hồ Chí Minh tăng cường đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm dịp Tết

[VOV2] - Xác định nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm luôn tiềm ẩn nếu không được kiểm soát tốt, Sở An toàn Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã và đang nỗ lực triển khai nhiều hoạt động nhằm phòng chống ngộ độc thực phẩm, đảm bảo cho nhân dân đón Tết an vui.

[VOV2] - Xác định nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm luôn tiềm ẩn nếu không được kiểm soát tốt, Sở An toàn Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã và đang nỗ lực triển khai nhiều hoạt động nhằm phòng chống ngộ độc thực phẩm, đảm bảo cho nhân dân đón Tết an vui.

Chuyên gia hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết

[VOV2] - Thời điểm này, các gia đình đang rục rịch sắm Tết. Có rất nhiều hình thức mua hàng, có thể đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua sắm online. Cho dù là bằng hình thức nào, người tiêu dùng cũng luôn mong muốn có được những sản phẩm an toàn.

[VOV2] - Thời điểm này, các gia đình đang rục rịch sắm Tết. Có rất nhiều hình thức mua hàng, có thể đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua sắm online. Cho dù là bằng hình thức nào, người tiêu dùng cũng luôn mong muốn có được những sản phẩm an toàn.

Ngày Tết đề phòng ngộ độc thực phẩm do nhiễm vi khuẩn Listeria trong thịt nguội

[VOV2] - Listeria đặc biệt nguy hiểm với tỷ lệ tử vong lên đến 20 -30% trong số bệnh nhân bị nhiễm loại vi khuẩn này. Các loại thực phẩm dễ nhiễm vi khuẩn Listeria là thịt nguội, cá hồi xông khói, phô mai, sữa...

[VOV2] - Listeria đặc biệt nguy hiểm với tỷ lệ tử vong lên đến 20 -30% trong số bệnh nhân bị nhiễm loại vi khuẩn này. Các loại thực phẩm dễ nhiễm vi khuẩn Listeria là thịt nguội, cá hồi xông khói, phô mai, sữa...

Đã có kết luận vụ 2 người tử vong tại bữa tiệc ở quận Long Biên

[VOV2] - Theo kết quả kiểm nghiệm mẫu nghi ngộ độc thực phẩm của Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia, nguyên nhân khiến 2 người tử vong và 20 người phải nhập viện cấp cứu là do ngộ độc hóa chất Acetonitrile có trong rượu.

[VOV2] - Theo kết quả kiểm nghiệm mẫu nghi ngộ độc thực phẩm của Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia, nguyên nhân khiến 2 người tử vong và 20 người phải nhập viện cấp cứu là do ngộ độc hóa chất Acetonitrile có trong rượu.

Vụ 2 người tử vong,15 người nhập viện: 5 mẫu rượu được gửi đến Viện Kiểm nghiệm

[VOV2] - Công an quận Long Biên cũng đã phối hợp Công an tỉnh Hưng Yên tổ chức thu thập khoảng 50 lít rượu và lấy 5 mẫu rượu gửi Viện Kiểm nghiệm an toàn thực phẩm quốc gia.

[VOV2] - Công an quận Long Biên cũng đã phối hợp Công an tỉnh Hưng Yên tổ chức thu thập khoảng 50 lít rượu và lấy 5 mẫu rượu gửi Viện Kiểm nghiệm an toàn thực phẩm quốc gia.

Cục An toàn thực phẩm phát thông báo khẩn về vụ ngộ độc tại Hà Nội

[VOV2] - 14 người nhập viện, 2 người tử vong nghi do ngộ độc thực phẩm sau sự kiện được tổ chức tại trung tâm hội nghị ở Long Biên, Hà Nội.

[VOV2] - 14 người nhập viện, 2 người tử vong nghi do ngộ độc thực phẩm sau sự kiện được tổ chức tại trung tâm hội nghị ở Long Biên, Hà Nội.

Chuyên gia hướng dẫn cách phòng ngừa ngộ độc do thức ăn đường phố

[VOV2] - Vụ ngộ độc bánh mì ở Vũng Tàu vừa qua với hơn 300 nạn nhân, trong đó có 1 trường hợp tử vong đã thêm một lần nữa báo động về vấn đề VSTP đối với thức ăn đường phố. Tuy nhiên, chỉ bằng một số cách, thực khách có thể phòng ngừa hiệu quả.

[VOV2] - Vụ ngộ độc bánh mì ở Vũng Tàu vừa qua với hơn 300 nạn nhân, trong đó có 1 trường hợp tử vong đã thêm một lần nữa báo động về vấn đề VSTP đối với thức ăn đường phố. Tuy nhiên, chỉ bằng một số cách, thực khách có thể phòng ngừa hiệu quả.

Ngộ độc nghi do bánh mì ở Vũng Tàu: Đã có một người tử vong

[VOV2] - Chiều 29/11, lãnh đạo Bệnh viện Bà Rịa xác nhận, trong số hơn 300 người bị ngộ độc nghi do ăn bánh mì tại một tiệm trên địa bàn thành phố, đã có một bệnh nhân tử vong.

[VOV2] - Chiều 29/11, lãnh đạo Bệnh viện Bà Rịa xác nhận, trong số hơn 300 người bị ngộ độc nghi do ăn bánh mì tại một tiệm trên địa bàn thành phố, đã có một bệnh nhân tử vong.

Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm bữa ăn bán trú - Trách nhiệm thuộc về ai?

[VOV2] - Để hạn chế nguy cơ ngộ độc thực phẩm tại bếp ăn bán trú, nhà trường không thể "khoán trắng" trách nhiệm cho đơn vị cung cấp suất ăn.

[VOV2] - Để hạn chế nguy cơ ngộ độc thực phẩm tại bếp ăn bán trú, nhà trường không thể "khoán trắng" trách nhiệm cho đơn vị cung cấp suất ăn.

Chuyên gia hướng dẫn tránh ngộ độc khi ăn côn trùng

[VOV2] - Cơ quan quản lý thực phẩm của Singapore mới đây đã cấp phép 16 loài côn trùng làm thực phẩm. Không ít quốc gia trên thế giới đã sử dụng côn trùng trong việc ăn uống. Tuy nhiên, sử dụng thế nào để đảm bảo an toàn vẫn là ưu tiên hàng đầu.

[VOV2] - Cơ quan quản lý thực phẩm của Singapore mới đây đã cấp phép 16 loài côn trùng làm thực phẩm. Không ít quốc gia trên thế giới đã sử dụng côn trùng trong việc ăn uống. Tuy nhiên, sử dụng thế nào để đảm bảo an toàn vẫn là ưu tiên hàng đầu.