Từ khóa tìm kiếm: Thanh Tùng

Võ Thanh Tùng trắng tay tại Paralympic 2020

[VOV2] - Sáng 1/9, VĐV Võ Thanh Tùng tham dự nội dung vòng loại bơi 50m tự do nam hạng thương tật S5. Đây là nội dung anh đã từng giành HCB ở Paralympic Rio 2016.

Bích Như, Thanh Tùng dừng bước ở vòng loại 50m

[VOV2] - Ở các nội dung của môn bơi tại Paralympic Tokyo diễn ra vào sáng (30/8), hai đại diện của Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam là Võ Thanh Tùng và Trịnh Thị Bích Như đều phải dừng bước ngay ở vòng loại.

Kình ngư Thanh Tùng bị loại, Tuyết Loan đứng thứ 6

[VOV2] - Hôm nay (27/8), đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam có 2 vận động viên là Võ Thanh Tùng và Châu Hoàng Tuyết Loan thi đấu tại Paralympic 2020.

Lê Văn Công giành HCB cử tạ hạng dưới 49kg nam

[VOV2] - Sáng 26/8, đô cử Lê Văn Công thi chung kết hạng dưới 49 kg nam môn cử tạ với 8 đối thủ. Đô cử Việt Nam đạt mức tạ tốt nhất 173 kg, giành chương Bạc.

Đưa hình ảnh người Việt Nam đến bạn bè quốc tế

[VOV2] - Trong làng bơi lội người khuyết tật Việt Nam, Võ Thanh Tùng đã trở nên quá thân quen khi anh sở hữu hơn 200 huy chương các loại. Thanh Tùng đã góp phần đưa hình ảnh đất nước, con người Việt Nam giàu ý chí, nghị lực đến với bạn bè quốc tế.

7 “sứ giả” tại Paralympic 2020 - Tham dự đã là chiến thắng!

[VOV2] - Bốn huy chương đủ loại, đó là bộ sưu tập đầy cảm xúc khi rời Paralympic Rio 2016, tuy vậy sau 5 năm, đoàn thể thao Người khuyết tật Việt Nam sẽ lên đường đến với Tokyo 2020 mà không đặt vấn đề “giành huy chương”.

Chậm sửa đổi Luật đất đai có thể khiến hàng trăm nghìn tỷ đồng bị ứ đọng

[VOV2] - Chiều 21/7, ông Hoàng Thanh Tùng, Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật của Quốc hội trình bày Tờ trình về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021.

Tái hiện cố đô Huế trong vườn để cha mẹ thấy quê hương mỗi ngày

[VOV2] - Mong muốn cha mẹ được ngắm quê hương mỗi ngày, tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng đã tái hiện lại toàn bộ 151 kiến trúc của kinh thành Huế với tỉ lệ 1/700 trong khu vườn sau nhà.

Nhà báo Thanh Tùng - còn mãi giọng kể chuyện người già và tiếng đàn phiêu lãng

[VOV2] - Giọng dẫn dắt của nhà báo Thanh Tùng như đang tâm tình, chuyện trò khiến người nghe thấy Đài thân gần như người bạn tri kỷ. Khi làm người “hầu chuyện” các cụ thì những tinh hoa của con người Thanh Tùng mới tỏa sáng....

Thanh Tùng - người hầu chuyện các cụ bước chân đã nhẹ xa

[VOV2] - Nhà báo Nguyễn Thanh Tùng, người gắn liền với chương trình "Câu lạc bộ của những người cao tuổi", một phong cách rất riêng trên làn sóng VOV vừa nhẹ bước rời xa cõi tạm... Nhưng vẫn còn đó một "Thanh Tùng xin được hầu chuyện các chuyện các cụ..."