Luôn là cơ sở Giáo dục Đại học đứng đầu cả nước ở các bảng xếp hạng quốc tế, với 10 trường ĐH thành viên, 4 trường và khoa trực thuộc cùng nhiều Viện nghiên cứu. Đại học Quốc gia Hà Nội luôn khẳng định chất lượng đào tạo, khả năng nghiên cứu khoa học, là người dẫn đường cho các hoạt động đổi mới giáo dục ở Việt Nam.

Các hoạt động của Đại học Quốc Gia Hà Nội không chỉ chú trọng các lĩnh vực khoa học cơ bản mà biến nó thành cột móng vững chắc để phát triển mở rộng các ngành đào tạo có tính ứng dụng cao nhằm mục đích cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng phù hợp với yêu cầu, thách thức mới của thời đại.

Năm nay Đại học Quốc gia Hà Nội có thêm những ngành nghề đào tạo gì mới? Ngành quản trị đô thị thông minh và bền vững ra trường làm việc ở đâu? Ngành Nông nghiệp thông minh bền vững của ĐH Việt Nhật có được các GS và các chuyên gia Nhật tham gia giảng dạy hay không? Cơ hội du học Nhật Bản khi trở thành sinh viên ĐH Việt Nhật thế nào?

Tại sao trường Quốc tế (ĐH Quốc gia Hà Nội) lại hút thí sinh đến thế? Có thật là môi trường học tập ở đó như "du học tại Việt Nam" không?

Nếu 4 năm học mà nhận được 2 bằng Đại học của 1 cơ sở đào tạo uy tín như ĐH Quốc gia Hà Nội thì sẽ giúp thí sinh có cơ hội kép khi tốt nghiệp. Chưa kể vào ĐHQG Hà Nội còn có cơ hội nhận học bổng "khủng" nếu theo học các ngành khoa học cơ bản …

Rất nhiều điều các em thí sinh 2K4 chưa biết về những điểm mới trong công tác tuyển sinh của Đại học Quốc gia Hà Nội năm nay.

Hãy tham gia chương trình trực tiếp của VOV2 vào lúc 11h00 thứ Tư ngày 10/8 để có những thông tin chính xác nhất về những nét mới ở ĐH Quốc Gia Hà Nội.

Số điện thoại 02438265566 và 02438265656 để đặt câu hỏi với các vị khách mời đến từ ĐH Quốc gia Hà Nội.

Chương trình được phát sóng trực tiếp trên VOV2 96,5MHz và livestream trên trang fan page VOV2 cuộc sống muôn màu.