Mãi mãi tình người, lan tỏa yêu thương

[VOV2] - Với sổ tiết kiệm 10 triệu đồng được trao tặng cho các cựu thanh niên xung phong, Câu lạc bộ Tình Người đã thắp sáng niềm tin và hy vọng, giúp những người lính cựu vượt lên chiến thắng những khó khăn, vất vả trong cuộc sống.

Mỹ Trang

 

Trở về đời thường sau cuộc chiến, rất nhiều cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn. Có 99 cựu thanh niên xung phong nghèo ở huyện Ba Vì được nhận sổ tiết kiệm. Trong đó có 11 gia đình được hỗ trợ xây lại nhà để ổn định cuộc sống. Với sổ tiết kiệm 10 triệu đồng được trao tặng cho các cựu thanh niên xung phong, Câu lạc bộ Tình Người đã thắp sáng niềm tin và hy vọng, giúp những người lính cựu vượt lên chiến thắng những khó khăn, vất vả trong cuộc sống.

Cảm thấy may mắn khi được sinh ra trong thời bình, các tình nguyện viên vô cùng cảm phục trước sự hy sinh to lớn của những người lính cựu. Bởi thế, các tình nguyện viên Câu lạc bộ Tình Người đều mong muốn các hoạt động tri ân sẽ tiếp tục được lan tỏa để động viên, khích lệ những người đã không quản hy sinh xương máu, cống hiến trọn tuổi thanh xuân cho đất nước.

Không chỉ được nhận quà, các cựu thanh niên xung phong còn được gặp lại các đồng đội để cùng ôn lại truyền thống vẻ vang một thời, và cùng cất cao lời ca tiếng hát để nhớ mãi một thời tuổi trẻ hào hùng. 

Trung ương Hội cựu thanh niên xung phong và Ủy ban nhân dân huyện Ba Vì đánh giá cao các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa và thiết thực Câu lạc bộ Tình Người đã mang đến cho các cựu thanh niên xung phong nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở Ba Vì. 

Không chỉ chung tay giúp đỡ các cựu thanh niên xung phong, nhiều năm qua, Câu lạc bộ Tình Người đã xây dựng hàng nghìn ngôi nhà “Mái ấm”, tặng hàng nghìn chiếc xe đạp “Chắp cánh ước mơ” cho học sinh nghèo vượt khó; mổ tim cho hàng trăm người nghèo trong chương trình “Trái tim Tình Người”...với tổng số tiền lên tới 120 tỉ đồng.

Với các thành viên Câu lạc bộ Tình Người, mang niềm vui đến cho những mảnh đời bất hạnh là giúp nhân thêm niềm hạnh phúc. Vì cho đi là mãi mãi, khiến tâm hồn an yên và thêm biết ơn cuộc đời.

 

 

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục